tượng địa tạng vương

Chăm sóc khách hàng 0908081186

Menu
tượng địa tạng vương

tượng địa tạng vương

Liên hệ
Tượng phật giáo được Điêu khắc Vũ Kiên điêu khắc trên chất liệu composite, xi măng Kích thước: kích thước phù hợp với yêu cầu với nhu cầu của khách hàng. Chất liệu của Tượng phật : composite- chất liệu nhẹ bền vững, chống được rêu mốc khi trang trí ngoài trời, độ bền cao. Cách thức thi công tượng phật : Điêu khắc Vũ Kiên sẽ Tạo hình trên chất liệu đất sét , chỉnh sữa nếu khách có yêu cầu- tạo khuôn trên mẫu đất sét- đổ chất liệu – mài bóng- sơn màu theo yêu cầu. Tượng có thể trang trí và thờ tại chùa,đình, miếu, sân vườn, trang trí tại resort, khách sạn nhà hàng, garden chụp hình studio. Mọi chi tiết liên hệ Điêu khắc Vũ Kiên -0908081186 zalo, viber, facebook..
  • 2142

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Từ xưa đến nay các sản phẩm tôn tạo tượng Địa Tạng Vương composite giá rẻ được nhiều Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường lựa chọn để làm trang trí cho đền chùa, chánh điện, các công trình kiến trúc Phật Giáo.

       Và hiện nay có rất nhiều nơi chuyên tôn tạo những bức tượng Địa Tạng Vương composite giá rẻ tại TPHCM và sẽ rất khó để Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường tìm được nơi để gửi gắm niềm tin.

Tượng Địa Tạng Vương Composite Giá Rẻ Được Điêu Khắc Vũ Kiên Tôn Tạo

 

       Tượng Phật vũ kiên là địa chỉ tôn tạo tượng Địa Tạng Vương bằng phương pháp thủ công nên Tượng Phật Vũ Kiên được đánh giá là thương hiệu chất lượng và uy tín nhất nhì tại TPHCM.

  Đặc biệt chuyên thi công, tôn tạo tất cả các mẫu tượng phật, phù điêu, tranh vẽ phật giáo… trong đó có tượng Địa Tạng Vương ngồi, đứng, Tượng được tạo mẫu trên đất sét và hoàn thiện bằng nhiều chất liệu đồng, gỗ, đá, composite…

 Các mẫu tượng Phật A di đà tại Vũ Kiên luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất, đẹp nhất.

 Với một lòng vì sự hưng thịnh và phát triển của Phật Giáo, đội ngũ nghệ nhân, cùng các bạn đồng tu, sẵn sàng thực hiện bất cứ công trình nào, dù khó khăn đến đâu. Với phương châm làm việc, lấy uy tín chất lượng làm hàng đầu:

“TÔN TẠO TƯỢNG PHẬT LÀ MỘT CHÁNH PHÁP TU HỌC, GÓP PHẦN CÔNG ĐỨC LỚN LAO CHO SỰ HƯNG THỊNH VÀ PHÁT TRIỂN PHẬT GIÁO”

       Rất mong được đồng hành cùng quý Thầy, Sư Cô, Phật tử… để cho ra đời những tác phẩm, thẩm mỹ đỉnh cao của nghệ thuật.

ĐIÊU KHẮC VŨ KIÊN - Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi rất am hiểu về cái đẹp, về cái chân thiện mỹ trong nghệ thuật và với niềm đam mê sáng tạo vô tận, chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng sẽ đem đến cho bạn một cái đẹp nhất trong nghệ thuật trang trí.

vui lòng liên hệ vào số điện thoại: 0908 08 11 86

hoặc truy cập vào website: www.dieukhacvukien.vn

để xem nhiều mẫu mã hơn xin cảm ơn. 

A Di Đà Phật.

Sản phẩm cùng loại
2020 Copyright © Điêu Khắc Vũ Kiên . All rights reserved. Design by nina.vn
1
icon_zalod
images