tượng đức mẹ sầu bi, tượng công giáo 06

Chăm sóc khách hàng 0908081186

Menu
tượng đức mẹ sầu bi, tượng công giáo 06

tượng đức mẹ sầu bi, tượng công giáo 06

Liên hệ
Tượng,Phù điêu công giáo được Điêu khắc Vũ Kiên điêu khắc trên chất liệu composite, xi măng Kích thước: kích thước phù hợp với yêu cầu với nhu cầu của khách hàng. Chất liệu của Tượng ,Phù điêu công giáo : composite- chất liệu nhẹ bền vững, chống được rêu mốc khi trang trí ngoài trời, độ bền cao. Cách thức thi công tượng ,phù điêu công giáo : Điêu khắc Vũ Kiên sẽ Tạo hình trên chất liệu đất sét , chỉnh sữa nếu khách có yêu cầu- tạo khuôn trên mẫu đất sét- đổ chất liệu – mài bóng- sơn màu theo yêu cầu. Tượng, phù điêu có thể trang trí và thờ tại nhà thờ, nhà dân, sân vườn, trang trí tại resort, khách sạn nhà hàng, garden chụp hình studio. Mọi chi tiết liên hệ Điêu khắc Vũ Kiên -0908081186 zalo, viber, facebook..
  • 3328

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1/ Đạo Công Giáo bắt nguồn từ đâu?

Thiên Chúa Giáo do Đức Giêsu Kitô mở ra tại nước Do Thái cách đây hơn 2000 năm, sau này Thiên Chúa Giáo bị phân chia thành nhiều Giáo Hội thì người ta sử dụng từ Công Giáo để phân biệt Giáo Hội La Mã ( Roma) với các Giáo Hội khác.

Công Giáo có nghĩa là phổ quát, ý nói rằng Thiên Chúa Giáo là tôn giáo phổ quát cho tất cả mọi người, mọi dân tộc chứ không phải là tôn giáo riêng của bất kì quốc gia nào.

Đạo Công Giáo ở Việt Nam hiện này phát triển rất mạnh mẽ, du nhập vào thế kỷ 16 cho đến nay đã trở thành tôn giáo có số lượng tín hữu đông nhất tại Việt Nam ( theo Cục Thổng Kê Việt Nam 2019 thì Công giáo 5,9 triệu người chiếm 44,6 tổng số người theo tôn giáo, Phật giáo với 4,6 triệu người chiếm 35% tổng số người theo tôn giáo ( nguồn: báo giacngo.vn )

2/ Đạo Công Giáo thờ ai?

Công Giáo tôn thờ Đức Chúa Trời, là Đấng Tối Cao, Đấng Tạo Dựng ra trời đất muôn vật. Ngài là Thiên Chúa Ba Ngôi cùng một bản thể và uy quyền như nhau.

3/ Đạo Công Giáo dạy ta điều gì?

Ngoài việc hướng dẫn mọi người sống tốt như những tôn giáo khác, đạo Công Giáo còn chỉ ra cho chúng ta biết được mình là con của Thiên Chúa, đã được mang lất hình ảnh của Ngài, dù lớn nhỏ, không phân biệt màu da, giới tính, tất cả đều là anh chị em với nhau.

Chúng ta được mời gọi sống chan hòa trong yêu thương, phục vụ, công bằng, bác ái, sống đúng với phẩm giá được làm con Thiên Chúa.

phù điêu chúa chăn chiên

Xem Chi Tiết

Phù Điêu Chúa Chăn Chiên

GIỚI THIỆU TƯỢNG ĐỨC MẸ SẦU BI

Đức Mẹ Sầu Bi (hoặc Pietà theo tiếng Ý) là một chủ đề trong nghệ thuật Kitô giáo miêu tả Đức Mẹ Maria ôm xác Chúa Giêsu  và thường thể hiện bằng tác phẩm điêu khắc  Đây là cảnh tượng đặc trưng nhất trong bối cảnh hạ xác Chúa Giêsu xuống khỏi cây thập giá sau khi chịu đóng đinh .

Đức Mẹ Sầu Bi (Pietà) cũng là một trong ba cảnh miêu tả nỗi đau đớn của Maria trước cái chết của Giêsu  con mình . Hai cảnh còn lại là Đức Mẹ Sầu Đau (Mater Dolorosa) và Đức Mẹ Sầu Thương (Stabat Mater) – hai cảnh này thường được thể hiện bằng tranh vẽ.

Một ví dụ nổi tiếng của việc thể hiện Đức Mẹ Sầu Bi là tác phẩm điêu khắc của Michelangelo nằm trong Vương cung thánh đường Thánh Phêrô ở Vatican

Cơ thể của Giêsu trong tác phẩm này khác với các phiên bản trước đó  thường nhỏ hơn và bằng gỗ . Bà Maria cũng có vẻ trẻ hơn chứ không phải là một người đàn bà lớn tuổi.

Bà Maria được thể hiện trẻ trung vì hai lý do: Thứ nhất; Thiên Chúa là nguồn gốc của tất cả các vẻ đẹp và Maria là một trong những người thân cận nhất với Thiên Chúa; thứ hai  tác giả thể hiện vẻ đẹp bên ngoài nhằm ẩn dụ cho vẻ đẹp nội tâm của Maria

phù điêu đức mẹ sầu bi

Xem Chi Tiết

Phù Điêu Đức Mẹ Sầu Bi

GIỚI THIỆU TƯỢNG THÁNH PHANXICO

Thánh Phanxico Assisi sinh trưởng trong một gia đình quý tộc được hưởng một nền giáo dục ưu tú và cuộc sống giàu sang

Tuy nhiên Ngài đã từ bỏ cuộc sống giàu sang quý tộc để đi theo con đường Thiên Chúa soi sáng hướng về những người nghèo khổ.

Ngài đã hết lòng giúp đỡ những người nghèo đói⊱ những người bị bệnh phong cùi bị xã hội ruồng bỏ .Ngài là người sáng lập Dòng Anh Em Hèn Mọn hay còn gọi là Dòng Phan Sinh.

Giáo Hội xem Ngài là Thánh bổn mạng của loài vật, chim trời,môi trường và nước Ý.

Tượng Thánh Phanxico Assisi được thiết kế bởi Vittoria Collection Italy và được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm nghệ thuật này là hỗn hợp của nhựa composit và đá thạch anh.

Sau đó được hoàn thành bởi đôi bàn tay khéo léo của các thợ thủ công người Việt chà nhám, sơn sửa tỉ mỉ tất cả các chi tiết để tạo nên bức tượng nghệ thuật Thánh tuyệt vời.

 

GIỚI THIỆU TƯỢNG ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI

 

Đức Maria vô nhiễm nguyên tội là một tín điều dạy rằng Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa không hề bị nhiễm tội nguyên tổ (thuộc Tín điều).Người ta cũng tin rằng Mẹ không nhiễm tội cá nhân, và không vướng một ước muốn bất chính hay dục vọng nào (thuộc truyền thống và tính hợp lý). Tự bản tính, bà đã được giữ sạch khỏi tội nguyên tổ nhưng không có nghĩa là không phải chịu những khiếm khuyết do tội ấy gây ra. Cũng như Đức Giêsu.Đức Maria vẫn có những giới hạn của mình, nhưng những giới hạn này không hẳn là sự bất toàn về mặt luân lý.

Maria được biết đến là một người sống cuộc đời bình thường của một con người, phải lao động, phải đau khổ, phải mệt nhọc, Đang khi đó, dục vọng bao hàm khiếm khuyết về mặt luân lý, vì dục vọng có thể đưa con người tới tội lỗi bằng cách kích động những cảm xúc mạnh mẽ của con người, để nó hành động trái ngược với Luật của Thiên Chúa, kể cả khi con người không chính thức làm điều sai trái vì không ưng thuận. Đức Maria được miễn nhiễm khỏi tội riêng khi còn sống; đó là một ân huệ đi đôi với tình trạng nguyên vẹn của bà hay tình trạng không có dục vọng.

Đức Maria không mắc tội, điều này có thể được suy ra từ tước hiệu được đề cập trong tin mừng: “đầy ân phúc”, các tác giả Công giáo cho rằng nếu đã tràn đầy tình thân với Thiên Chúa thì không thể nào phạm lỗi về mặt luân lý,. Thánh Augustinô nói rằng: ta phải loại trừ mọi tội cá nhân ra khỏi Đức Maria vì chính danh dự của Thiên Chúa”.

Suốt dọc chiều dài lịch sử. Hội Thánh đã nhận thức rằng Ðức Maria, vì được Thiên Chúa ban cho “đầy ơn phúc” , nên được cứu chuộc ngay từ lúc thụ thai, Ðó là nội dung tín điều Vô Nhiễm Nguyên Tội do Giáo hoàng Piô IX công bố năm 1854.

Sách Giáo lý Hội Thánh Công giáo viết:

Ðức Trinh Nữ Diễm Phúc Maria, đã được gìn giữ khỏi mọi tỳ ố nguyên tội ngay từ lúc thụ thai , do ân sủng và tình thương đặc biệt của Thiên Chúa toàn năng, nhờ công nghiệp của Ðức Giêsu Kitô Ðấng Cứu Ðộ loài người (DS 2803), Mẹ có được “sự thánh thiện tuyệt vời có một không hai” “ngay từ lúc tượng thai” hoàn toàn là do Ðức Ki-tô: Mẹ đã “được cứu chuộc cách kỳ diệu nhờ công nghiệp Con Mẹ”. Hơn bất cứ thụ tạo nào khác. Chúa Cha đã thi ân giáng phúc, cho Mẹ “hưởng muôn vàn ân phúc của Thánh Thần, từ cõi trời, trong Ðức Ki-tô”. Người “đã chọn Mẹ trong Ðức Ki-tô, trước cả khi tạo thành vũ trụ, để trước thánh nhan Người, trở nên tinh tuyền thánh thiện, nhờ tình thương của Người”.

phù điêu công giáo 01

Xem Chi Tiết

Phù Điêu Công Giáo 01

 

Một số nơi bán ảnh tượng Công Giáo uy tín bạn nên biết:

Nhu cầu mua tranh ảnh tượng Công Giáo về thờ phượng tại gia đình hoặc tại các nhà thờ, nhà nguyện là rất phong phú và đa dạng.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng phát hành tranh tượng ảnh Công Giáo ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh về đời sống tâm linh của các tín hữu Việt.

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, quý khách có thể tham khảo những cơ sở, cửa hàng như sau:

1/ Cơ sở sản xuất tượng Công Giáo:

Có rất nhiều cơ sở điêu khắc tượng Công Giáo nằm rải rác hoặc tập trung quanh những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM… để đáp ứng nhu cầu tâm linh cực lớn tại nội thành.

Thông thường, mỗi cơ sở điêu khắc tượng Công giáo sẽ chuyên về một loại chất liệu cụ thể như: đá, gỗ, nhựa composite, đồng, thạch cao…

Bạn có thể liên hệ các cơ sở điêu khắc Công Giáo khi có muốn đặt những bức tượng Công Giáo theo yêu cầu với mẫu mã và kích thước mong muốn vì những nơi này ngoài sản xuất hàng có sẵn thì vẫn làm điêu khắc theo yêu cầu.

2/ Các nhà sách Công Giáo – cửa hàng ảnh tượng Công Giáo:

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán đồ Công Giáo – nhà sách Công Giáo tại Việt Nam ra đời chứng tỏ đời sống tinh thần của các tín hữu Việt đang phát triển và mở rộng rất mạnh mẽ.

Ngoài các nhà sách Công Giáo ở Hà Nội , Sài Gòn ( TPHCM) thì phải kể thêm sự ra đời của các nhà sách Công Giáo online góp phần tạo nên sự cạnh tranh tích cực, mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất đến với các tín hữu Việt.

Tùy vào năng lực và quy mô, các nhà sách Công Giáo hoặc là chỉ có thể đáp ứng cho bạn những nhu cầu về tranh tượng theo thiết kế, mẫu mã có sẵn , hoặc cũng có những cửa hàng ảnh tượng Công Giáo với năng lực mạnh có thể đáp ứng cho quý khách tất cả mọi nhu cầu.

Điêu khắc công giáo Vũ Kiên – với đội ngũ Điêu Khắc Gia tài năng được đào tạo bài bản từ trường Đại Học Mỹ Thuật TPHCM đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm điêu khắc Công Giáo đẹp, nhận được sự yêu thích và khen ngợi của quý Cha, quý Sơ và các cô chú, anh chị…

Mời quý Cha, quý Sơ, các cô chú, anh chị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tượng Công Giáo đẹp nhất , chất lượng cao do Điêu Khắc Vũ Kiên sản xuất nhé.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

phù điêu công giáo 01

Xem Chi Tiết

Phù Điêu Công Giáo 01

phù điêu đức mẹ sầu bi

Xem Chi Tiết

Phù Điêu Đức Mẹ Sầu Bi

phù điêu chúa chăn chiên

Sản phẩm cùng loại
2020 Copyright © Điêu Khắc Vũ Kiên . All rights reserved. Design by nina.vn
1
icon_zalod
images